ส่วนผสม
มะม่วงสุก (เฉพาะเนื้อ)100 กรัม
น้ำเชื่อมใส1/2 ถ้วยตวง
นมสด1/2 ถ้วยตวง
น้ำมะนาว1/4 ช้อนชา
น้ำแข็งเกล็ด1 ถ้วยตวง
ใบสะระแหน่สำหรับตกแต่ง
วิธีทำ
มะม่วงสุก (เฉพาะเนื้อ)100 กรัม
น้ำเชื่อมใส1/2 ถ้วยตวง
นมสด1/2 ถ้วยตวง
น้ำมะนาว1/4 ช้อนชา
น้ำแข็งเกล็ด1 ถ้วยตวง
ใบสะระแหน่สำหรับตกแต่ง
วิธีทำ
1. ผสมเนื้อมะม่วง น้ำเชื่อม นมสด น้ำมะนาวและน้ำแข็ง ลงในโถปั่น
2. ปั่นส่วนผสมทั้งหมดจนน้ำแข็งละเอียด
3. เสิร์ฟใส่แก้วพร้อมหลอด ตกแต่งด้วยใบสะระแหน่
No comments:
Post a Comment