Wednesday, September 16, 2009

โฟรเซ็น บลู มาการิต้า (Frozen Blue Magarita)


เครื่องปรุง
ตากีลา 1 ออนซ์
บลู คูราโซ่ 1/2 ออนซ์
น้ำมะนาว 3/4 ออนซ์
น้ำเชื่อม 1/2 ออนซ์

วิธีผสม
1. เคลือบปากแก้วด้วยเกลือ
2. ใส่น้ำแข็งบด 3/4 ของแก้วแชมเปญลงในโถปั่น
3. ใส่ส่วนผสมทั้งหมดลงในโถปั่น ปั่นด้วยความเร็วต่ำจนสูงสุด จนเป็นเนื้อเดียวกัน
4. ประดับด้วยมะนาวฝานเป็นแว่น เสิร์ฟด้วยหลอดดูด

แก้ว ใช้แก้วแชมเปญ ขนาด 4-6 ออนซ์

No comments: