Friday, May 1, 2009

แซนด์วิชไก่


ส่วนผสม สำหรับ 4 ชิ้น
ขนมปังแซนด์วิช 8 แผ่น
ไก่อบหั่นเป็นแผ่นบางๆ 250 กรัม
วอลนัทแบ่งครึ่งลูก 2 ช้อนโต๊ะ
น้ำสลัดชนิดขันหรือใส 1/4 ถ้วย
แอปเปิ้ลเปรี้ยว 1 ผล
ขึ้นฉ่ายหั่นหยาบ 2 ต้น

วิธีทำ
1.สับวอลนัทให้ละเอียดแล้วร่อนด้วยตะเกรง คนให้เข้าน้ำสลัด
2.แบ่งครึ่งแอปเปิ้ลแล้วหั่นเป็นแผ่นบางๆ
3.ทาส่วนผสมข้อ 1 บนขนมปัง 1 แผ่น โรยด้วยขึ้นฉ่าย เนื้อไก่ แอปเปิ้ล
โดยเรียงเป็นชั้นๆปิดด้วยขนมปังที่ทาด้วยส่วนผสมข้อ 1 ทำจนหมดส่วนผสมจะได้ 4 ชิ้น

No comments: